ข่าวต่างประเทศ กีฬาอื่น ๆ
บรองโก้ส์ เชือด! ชาร์จเจอร์ส 24-17 ทะลุชิงแชมป์สายเอเอฟซี

โดย สปอร์ตรับอรุณ 14 มกราคม 2557สายเอเอฟซี : ซานดิเอโก ชาร์จเจอร์ส 17-24 เดนเวอร์ บรองโก้ส์  

หลังจากพาทีมเดนเวอร์ บรองโก้ส์ เอาชนะ ซานดิเอโก ชาร์จเจอร์ส 24 - 17 คะแนน ในศึกอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล รอบดิวิชั่นเพลย์ออฟ เมื่อช่วงสายวันจันทร์ที่ผ่านมา เพย์ตัน แมนนิ่ง ควอเตอร์แบ็คของบรองโก้ส์ให้สัมภาษณ์ด้วยความยินดีกับชัยชนะ หลังจากที่ได้เห็นผลตอบแทนจากการทำงานอย่างหนักแล้ว อีกทั้งชัยชนะดังกล่าวยังช่วยลบเลือนความผิดหวังจากความพ่ายแพ้ในรอบเดียวกันนี้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ให้กับ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ทีมที่ก้าวขึ้นไปเป็นแชมป์ซูเปอร์โบว์ลในภายหลังด้วย

นอกจากนี้ จอมทัพวัย 37 ปี ซึ่งเกมนี้ขว้างได้ระยะ 230 หลาและ 2 ทัชดาวน์ ยังกล่าวถึงเกมรอบชิงแชมป์สายเอเอฟซีที่บรองโก้ส์จะพบกับ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคมนี้ด้วยว่า เกมดังกล่าวนอกจากจะเป็นการต่อสู้กันระหว่างสองทีมที่มีผลงานที่ดีแล้ว ยังเป็นการวัดฝีมือกันระหว่างตนเองกับ ทอม เบรดี้ ควอเตอร์แบ็คของแพทริออตส์ด้วย

ด้าน ฟิลิปป์ ริเวอร์ส คอวเตอร์แบ็คชาร์จเจอร์ส ที่เกมนี้เป็นฝ่ายตามหลัง บรองโก้ส์ ห่าง 0 - 17 คะแนนในสามควอเตอร์แรก ก่อนจะมาไล่ตีตื้นในควอเตอร์สุดท้าย กล่าวยอมรับว่ารู้สึกเสียดาย เพราะถ้ายังมีเวลาเหลืออีกก็น่าจะมีโอกาสตีเสมอ แต่ก็เป็นได้แค่การสมมติเพราะเกมจบไปแล้วcomments powered by Disqusจำนวนคนอ่าน 183 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอบทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
ยังไม่มีผู้โหวต
 

Copyright © 2013-2016 Sportrubaroon.com . All rights reserved.
ติดต่อโฆษณา : คุณภัครินทร์ สว่างดี เบอร์สำนักงาน 02-717-1488 กด 0